พัดลมยักษ์ ตอบสนองความเย็นสบาย

ขณะที่อากาศของประเทศไทยร้อนอบอ้าว แผดเผาผิวกายมนุษย์อย่างไม่ใยดี ยิ่งหนำซ้ำกลุ่มคนทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ที่ต้องอยู่ภายในอาคารต่างปาดเหงื่อตรากตรำทำงานอย่างท้อใจ ไร้ทั้งกำลังกาย กำลังใจ และผลงานที่ไร้ประสิทธิภาพ

ไม่เพียงเท่านี้ ผลิตภัณฑ์ที่ควรเก็บรักษาในห้องเย็น หากไม่มีระบบป้องกันความร้อนจากแสงแดดภายนอก มีหวังเสียหายยกใหญ่ อย่างเช่น โรงงานน้ำแข็ง ฟาร์มต้นไม้ และโกดังคลังสินค้าต่างๆ

แล้วสัตว์เลี้ยงที่อยู่ในฟาร์มอีกล่ะ ถึงแม้พวกสัตว์เหล่านั้น จะไม่สามารถโอดครวญให้มนุษย์รู้ได้ แต่ก็พากันเจ็บป่วย ล้มตายไปหลายชีวิต เมื่อรู้ก็สายเกินแก้เสียแล้ว เสียทั้งสัตว์เลี้ยงที่จะสร้างรายได้ และก็เสียทั้งต้นทุนต่างๆ

สิ่งเหล่านี้ถ้าปล่อยไว้เราต้องพ่ายแพ้ให้กับความร้อนจนทำให้ชีวิตต้องสูญเสียสิ่งสำคัญต่อชีวิตไปแบบล้มทั้งยืนแน่นอน เพราะฉะนั้นต้องหาตัวช่วยสำคัญเพื่อเพิ่มความเย็นสดชื่นแบบธรรมชาติ และลดความร้อนได้ดี นั่นก็คือ “พัดลมขนาดยักษ์” เมื่อติดตั้งไว้ในพื้นที่จะสัมผัสได้ถึงความเย็นทั่วพื้นที่ เพราะพัดลมขนาดยักษ์สามารถกระจายลมเย็นได้ถึง 1 ไร่ ลมเย็นหมุนเวียนได้ทั่วทุกจุด

กับพัดลมยักษ์ นวัตกรรมของคนไทย ผลิตขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการความเย็นสบายเป็นหลัก ตระหนักถึงการใช้งานที่คุ้มค่าและยาวนาน โดยเฉพาะระบบการทำงานที่กินไฟน้อย ลดค่าใช้จ่าย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในสถานที่ใหญ่และกว้างขวาง

คุณสมบัติในการใช้งาน

  • ให้ปริมาณลมมากโดยที่เสียงเงียบเบา และประหยัดพลังงาน
  • ทำงานติดต่อกันได้นาน อายุการใช้งานยาวนาน
  • ติดตั้งได้ง่าย เหมาะกับการใช้ในสถานที่ขนาดใหญ่
  • ปริมาณระบายอากาศ 8,000 - 44,500 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง
  • ครอบคลุมพื้นที่ 4 เท่าของเส้นผ่านศูนย์กลางพัดลม
  • ใบพัดลมที่ออกแบบตาหลักอากาศพลศาสตร์
  • สร้างกระแสลมที่เป็นธรรมชาติ
  • หางเสือตรงปลายใบพัดช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของอากาศได้อย่างดีเยี่ยม

View All

Member Access

Who's Online

มี 6 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

www.bet365.com best odds.

Look revie here - Online betting full information by artbetting.net
Reviw on bokmaker Number 1 in uk w.artbetting.net William Hill
Full Reviw on best bokmaker - Ladbrokes l.artbetting.net full information