ใช้พัดลม HVLS ในโรงเรียน ทำให้นักเรียนมีสุขภาพจิตที่ดี

ในหลายๆ ส่วนของโลก เหล่านักเรียนกำลังเตรียมตัวเพื่อเริ่มเข้าเรียนในโรงเรียนสำหรับปีนี้แล้ว ซึ่งห้องเรียนเป็นสถานที่ที่เด็กและเยาวชนใช้เรียนรู้บทเรียนต่างๆ แต่ถ้าสภาพแวดล้อมและคุณภาพอากาศแย่ ต่อการเรียนรู้หรือไม่เอื้อต่อการศึกษา อาจทำให้ประสิทธิภาพการทำงานลดลง และเกิดปัญหาด้านสุขภาพสำหรับนักเรียนและครูด้วย

การเชื่อมต่อระหว่างคุณภาพอากาศกับการศึกษา
มีการวิจัยที่สำคัญเกี่ยวกับการระบายอากาศและคุณภาพอากาศที่ส่งผลต่อสภาพแวดล้อมของโรงเรียนในแคลิฟอร์เนีย โดยนักวิจัยจาก Lawrence Berkeley National Laboratory พบว่า การปรับปรุงการไหลเวียนของอากาศในชั้นเรียนสามารถลดจำนวนผู้ขาดเรียนได้ถึง 3.4% ซึ่งจะช่วยเพิ่มเงินทุนของโรงเรียนได้ 33 ล้านเหรียญ 
ที่ University Reading ในสหราชอาณาจักร นักวิจัยจากโรงเรียนการจัดการและวิศวกรรมการก่อสร้างได้ศึกษาผลกระทบของอากาศบริสุทธิ์ต่อนักเรียนชั้นประถมศึกษา พวกเขาพบว่า การจัดหาอากาศที่เพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของนักเรียนประมาณ 7% เป็นที่ชัดเจนว่า อากาศบริสุทธิ์เป็นองค์ประกอบที่สำคัญสำหรับสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มีคุณภาพ ซึ่งช่วยให้นักเรียนเก่ง ดังนั้น พัดลม HVLS สามารถช่วยทำให้อากาศบริสุทธิ์มากขึ้น โดยการเพิ่มการไหลของอากาศในห้องเรียนขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นโรงยิม โรงอาหารและพื้นที่โรงเรียนขนาดใหญ่อื่นๆ

พัดลม HVLS เป็นตัวเลือกสำหรับการควบคุมสภาพอากาศในโรงเรียน
มีประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมบางประการที่ทำให้พัดลม HVLS เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับโรงเรียนอื่นๆ :  

เนื่องจากมีหลากหลายขนาดให้เลือก ไม่ว่าพื้นที่ห้องเรียนจะใหญ่แค่ไหนก็ตาม อาจมีพัดลม HVLS ที่สามารถใส่ได้ เพราะพัดลมระดับไฮเอนด์มีขนาดเล็กถึง 6 ฟุต พวกเขาจึงสามารถใช้กับพื้นที่ต่างๆ ได้ เช่น ห้องศิลปะและดนตรี  “ความเร็วต่ำ” หมายถึง ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่ต่ำลง เนื่องจากพัดลม HVLS ไม่ใช้พลังงานเป็นจำนวนมาก จึงไม่ส่งผลกระทบต่อค่าพลังงาน นี่จึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับโรงเรียนที่ดำเนินการในงบประมาณรายปีที่จำกัด
นอกจากนี้ การทำงานของพัดลม HVLS เงียบสงบ ไม่จำเป็นต้องใช้พัดลมที่มีเสียงดังหรือเก็บระบบ HVAC ที่ดังขึ้นในระดับสูง แม้ความเร็วเต็มพัดลม HVLS เงียบกว่าตู้เย็น โปรดจำไว้ว่า พัดลม HVLS ทำงานได้ดีกับระบบหมุนเวียนอากาศอื่น ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากหน้าต่างและระบบ HVAC ที่มีอยู่เพื่อเติมเต็มพัดลม HVLS และช่วยให้อากาศบริสุทธิ์ไหลเวียนได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

คำพูดสุดท้ายเกี่ยวกับพัดลม HVLS ในโรงเรียน 
ก่อนที่คุณจะนำพัดลม HVLS เข้าไปใช้สำหรับโรงเรียนของคุณ โปรดตรวจสอบและพิจารณางบประมาณ และขนาดพื้นที่ที่คุณต้องการระบายความร้อนด้วย ซึ่งวิธีที่ดีที่สุดคือต้องจำลองการใช้งานพัดลม HVLS ให้แม่นยำสำหรับการสร้างกระแสลมในพื้นที่นั้น ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเดินหน้าติดตั้งพัดลม HVLS ที่เหมาะสม เพราะพัดลมไม่เพียงแต่ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพและสุขภาพของนักเรียนเท่านั้น แต่ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายรายเดือนในการทำให้โรงเรียนของคุณมีอากาศถ่ายเทได้ดี และเต็มไปด้วยอากาศบริสุทธิ์ 

---------------------------------------------------
จำหน่ายพัดลมเพดาน พัดลมยักษ์ พัดลมขนาดใหญ่ พัดลมโรงงานอุตสาหกรรม พัดลม hslv พัดลมประหยัดพลังงาน
http://www.bigdogbigfan.com
Tel: 0865708030 / 0909268176 Facebook : Bigdog Bigfan

คุณสมบัติในการใช้งาน

  • ให้ปริมาณลมมากโดยที่เสียงเงียบเบา และประหยัดพลังงาน
  • ทำงานติดต่อกันได้นาน อายุการใช้งานยาวนาน
  • ติดตั้งได้ง่าย เหมาะกับการใช้ในสถานที่ขนาดใหญ่
  • ปริมาณระบายอากาศ 8,000 - 44,500 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง
  • ครอบคลุมพื้นที่ 4 เท่าของเส้นผ่านศูนย์กลางพัดลม
  • ใบพัดลมที่ออกแบบตาหลักอากาศพลศาสตร์
  • สร้างกระแสลมที่เป็นธรรมชาติ
  • หางเสือตรงปลายใบพัดช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของอากาศได้อย่างดีเยี่ยม

View All

Member Access

Who's Online

มี 2 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

www.bet365.com best odds.

Look revie here - Online betting full information by artbetting.net
Reviw on bokmaker Number 1 in uk w.artbetting.net William Hill
Full Reviw on best bokmaker - Ladbrokes l.artbetting.net full information